CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

CHÍNH SÁCH CHUNG VÀ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN SẢN PHẨM

Chính sách chung và Điều kiện Mua bán Sản phẩm (sau đây gọi là “Chính sách chung”) này được áp dụng đối với bất kỳ và tất cả các hoạt động mua bán Sản phẩm (như được định nghĩa dưới đây) giữa Quý khách (như được định nghĩa dưới đây) và TeenzClothes (như được định nghĩa dưới đây) thông qua Gian hàng điện tử được vận hành trên website thương mại điện tử https://teenzclothes.com/ 
Chính sách chung này được soạn thảo và có thể được sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế bởi TeenzClothes tùy từng thời điểm trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.


I. ĐỊNH NGHĨA
1. “TeenzClothes” hay “Chúng tôi” nghĩa là Công ty TNHH TeenzClothes – một công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0201311397 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hải Phòng cấp.
2. “Quý khách” nghĩa là bất kỳ cá nhân, tổ chức nào thực hiện các giao dịch mua bán Sản phẩm với TeenzClothes trên Gian hàng.
3. “Gian hàng” nghĩa là cửa hàng trực tuyến/gian hàng điện tử thuộc sở hữu và được vận hành bởi TeenzClothes thông qua nền tảng internet tại địa chỉ https://teenzclothes.com/ 
4. Sản phẩm là bất kỳ hoặc toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu TeenzClotheskinh doanh trên Gian hàng.
5. Ngày làm việc là các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, không bao gồm các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật Lao động.
6. Sự kiện bất khả kháng: là bất kỳ sự kiện, tình huống nào nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý khiến cho một hoặc hai Bên không thể thực hiện nghĩa vụ của mình, bao gồm nhưng không giới hạn bởi lệnh cấm hoặc trì hoãn của Chính phủ hoặc cơ quan Nhà nước, bạo động, chiến tranh, tình trạng khẩn cấp Quốc gia (có tuyên bố hoặc không có tuyên bố), sự thù địch, sự hỗn loạn, đình công, hành động của người nằm trong diện nguy hiểm, sự tẩy chay, thừa nhận, các tranh chấp lao động khác và bãi công, dịch bệnh, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, bão, sóng thần hoặc các thiên tai….

II. CAM KẾT
Bằng việc tạo đơn hàng và/hoặc tài khoản trên Gian hàng theo Chính sách chung này, Quý khách cam kết và đồng ý rằng:
– Quý khách luôn tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi Chính sách chung này trong suốt quá trình mua bán trên Gian hàng cũng như thực hiện các hoạt động, dịch vụ có liên quan khác.
– Quý khách có đầy đủ năng lực theo quy định pháp luật để thực thi tất cả các nghĩa vụ phát sinh từ các giao dịch trên Gian hàng theo Chính sách chung này bao gồm cả việc có được tất cả sự cho phép nội bộ và đáp ứng các quy định pháp luật hoặc của các cơ quan thẩm quyền khác (nếu có).
– Tất cả những thông tin Quý khách cung cấp cho TeenzClothes thông qua Gian hàng là đầy đủ và chính xác.
– Tất cả Sản phẩm được mua trên Gian hàng chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tiêu dùng của Quý khách. Việc chuyển giao Sản phẩm cho bên thứ 3 (nếu có) cũng không vì bất kỳ mục đích kinh doanh thương mại nào. Mọi hành vi mua đi bán lại các Sản phẩm trên Gian hàng đều là hành vi vi phạm Chính sách chung này.
– Việc thanh toán cho các đơn đặt hàng trên Gian hàng sẽ được thực hiện thông qua Bên thứ 3 có chức năng cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

III. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
– Sau khi đăng ký thành công, Quý khách sẽ trở thành Thành viên TeenzClothes và được tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Thành viên như khuyến mại, áp dụng phiếu mua hàng…

Lưu ý:
– Việc bảo mật thông tin cá nhân như tài khoản đăng nhập và mật khẩu luôn được TeenzClothes khuyến nghị nhằm hạn chế các vấn đề rò rỉ thông tin cá nhân cũng như các bất lợi có thể ảnh hưởng đến quyền lợi Thành viên của Quý khách.
– Với mục đích tăng cường tính bảo mật [cho các giao dịch trên Gian hàng], bên cạnh việc xác thực tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu, TeenzClothes áp dụng biện pháp xác thực 02 tầng thông qua mã xác thực (OTP – One Time Password). Theo đó, Quý khách đồng ý nhận mã xác thực qua tin nhắn được TeenzClothes gửi đến số điện thoại mà Quý khách đã đăng ký mỗi khi Quý khách đăng nhập tài khoản.
– TeenzClothes bảo lưu quyền phong tỏa tài khoản và/hoặc hủy đơn hàng của Quý khách nếu Quý khách không đảm bảo được các cam kết quy định tại Chính sách chung này.

IV. SẢN PHẨM
– Các Sản phẩm được kinh doanh trên Gian hàng đều là sản phẩm chính hãng TeenzClothes được tập đoàn TeenzClothes sản xuất tại các nhà máy trực thuộc ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH TeenzClothes Việt Nam.
– Sản phẩm luôn đảm bảo các tính năng và thông số kỹ thuật như đã công bố, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn (nếu có) của pháp luật Việt Nam.
– TeenzClothes luôn cố gắng để các thông tin và hình ảnh về Sản phẩm được hiển thị chính xác nhất. Tuy nhiên, các sơ suất về thông tin cũng như sai khác về hình ảnh, màu sắc vẫn có thể xảy ra do thiết bị hiển thị của Quý khách hoặc các yếu tố khách quan.

V. GIÁ SẢN PHẨM
– Giá của các Sản phẩm sẽ được niêm yết trên Gian hàng và chỉ có hiệu lực trong thời gian hiển thị. Giá Sản phẩm đã bao gồm thuế GTGT. Trừ khi có quy định khác đi trong Thông báo giao Sản phẩm, giá niêm yết trên Gian hàng là giá đã bao gồm phí giao hàng.
– Giá của Sản phẩm có thể được cập nhật theo từng thời điểm, tuy nhiên những thay đổi này sẽ không được áp dụng trong trường hợp Chúng tôi đã gửi đến Quý khách “Thông báo xác nhận đặt hàng”.
– TeenzClothes có thể phân phối cùng một sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau vào cùng một thời điểm tùy theo đối tượng khách hàng và chương trình ưu đãi đang triển khai. Quý khách được quyền tự do lựa chọn mức giá phù hợp nhất đang có hiệu lực áp dụng với mình.

VI. MUA HÀNG
1. Đơn đặt hàng
– Quý khách lựa chọn Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thêm vào giỏ hàng
– Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin giao hàng.
– Việc thanh toán sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua hệ thống cổng thanh toán của đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán được tích hợp ngay trên Gian hàng.
Các hình thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: ATM; JCB; Master card; Visa; QR code; Trả góp.
– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mọi thông tin liên quan đến Đơn đặt hàng trước khi Thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, Đơn đặt hàng sẽ được tự động gửi vào hệ thống quản lý đơn hàng của TeenzClothes.
– Đơn đặt hàng được Quý khách tạo lập và gửi cho TeenzClothes theo cách thức trên được xem là một đề nghị giao kết hợp đồng mua bán Sản phẩm của Quý khách theo Chính sách chung này.
2. Xác nhận đơn hàng
– Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được thông báo xác nhận đơn hàng từ TeenzClothes đã kèm theo số tham chiếu Đơn đặt hàng và chi tiết về Sản phẩm mà Quý khách đã đặt.
– Trường hợp một đơn hàng có nhiều sản phẩm sau khi đã hoàn tất việc thanh toán, nếu Quý khách muốn hủy một sản phẩm trong đơn hàng hoặc muốn đổi một sản phẩm khác, vui lòng hủy đơn hàng hiện tại và đặt một đơn hàng mới.
– Sau khi TeenzClothes lên mã vận đơn, Quý khách sẽ không thể hủy đơn đặt hàng.
– Thông báo xác nhận đơn hàng được gửi cho Quý khách được xem là lời chấp nhận giao kết Hợp đồng mua bán Sản phẩm với Quý khách từ TeenzClothes. Khi đó, Hợp đồng mua bán giữa Quý khách và OBS chính thức được xác lập theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Chính sách chung này.
3. Kiểm tra tình trạng đơn hàng
Quý khách có thể kiểm tra đơn đặt hàng bằng cách:
– Bước 1: Đăng nhập
– Bước 2: Chọn “Đơn hàng của tôi”
– Bước 3: Chọn “Chi tiết” để xem tình trạng của đơn hàng mong muốn

4. Hoàn tiền
– Quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ khoản thanh toán cho đơn hàng được hủy bỏ thành công bởi Quý khách hoặc OBS
– Thời gian hoàn tiền:
+ Đối với thẻ thanh toán thẻ ATM, phương thức QRcode: trong vòng 15 ngày làm việc.
+ Đối với thẻ quốc tế: trong kỳ sao kê gần nhất nhưng tối đa là 45 ngày (tùy loại thẻ và ngân hàng phát hành)
– Việc hủy đơn hàng có sử dụng dịch vụ trả góp có thể phát sinh phí chuyển đổi trả góp cho Quý khách, tương đương 3% giá trị đơn hàng trả góp, tùy theo quy định của ngân hàng cho vay.
6. Từ chối hoặc bảo lưu
Chúng tôi có có quyền từ chối hoặc bảo lưu Đơn đặt hàng của Quý khách khi có căn cứ rõ ràng xác định rằng Quý khách không đảm bảo được các cam kết quy định tại Chính sách chung này.

VII. GIAO NHẬN HÀNG
1. Thời gian giao hàng
– Sản phẩm được đặt hàng thành công sẽ được TeenzClothes trực tiếp hoặc thông qua bên thứ giao miễn phí đến Quý khách theo thông tin thể hiện trong đơn đặt hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày xác nhận, tùy vào khu vực giao hàng. Trước khi giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách.
– Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng ngoại quan của sản phẩm (bao gồm bao bì và sản phẩm bên trong bao bì) trước khi xác nhận nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không bị bể vỡ/ trầy xước/ móp, méo. Nếu phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào trên bào bì và/hoặc trên sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng và ghi chú vào chứng từ giao nhận nội dung “Từ chối nhận hàng do ngoại quan sản phẩm không đúng yêu cầu.
– Với các sản phẩm cồng kềnh, quá khổ, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, TeenzClothes bảo lưu quyền từ chối hỗ trợ bốc/dỡ sản phẩm lên/xuống tầng (lầu) nếu nhà ở/công trình xây dựng có không gian, kết cấu không phù hợp hoặc không có các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ bốc dỡ Sản phẩm (thang nâng, thang máy…)
– Đơn hàng sẽ được hủy nếu việc giao hàng cho Quý khách không thực hiện được sau 3 lần tiến hành. Trong trường hợp này, Quý khách sẽ được hoàn tiền theo quy định tại Chính sách chung. Quý khách có thể đặt đơn hàng mới nếu vẫn có nhu cầu mua Sản phầm này.


2. Thay đổi thời gian giao hàng
– Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể bị thay đổi vì các trở ngại khách quan hoặc sự kiện bất khả kháng. TeenzClothes rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách cho những bất tiện này.
– Việc thay đổi này sẽ được thông báo cho Quý khách thông qua email hoặc số điện thoại đăng ký trong đơn đặt hàng hoặc tài khoản. Trường hợp không đồng ý với thời gian giao hàng mới, Quý khách có thể hủy đơn hàng và được hoàn tiền theo quy định tại Chính sách này …

VIII. HÓA ĐƠN
– Hóa đơn tài chính hợp pháp sẽ được xuất và gửi cho Quý khách thông qua email đăng ký trong tài khoản theo các thông tin Quý khách đã cung cấp.
– TeenzClothes bảo lưu quyền từ chối điều chỉnh và/hoặc xuất lại hóa đơn trong trường hợp Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

IX. QUYỀN SỞ HỮU VÀ RỦI RO
– Quyền sở hữu và mọi rủi ro đối với Sản phẩm sẽ được chuyển giao cho Quý khách kể từ khi Sản phẩm được giao thành công theo quy định của Chính sách chung.
– Kể từ ngày chuyển giao rủi ro theo điều khoản này, TeenzClothes sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của Sản phẩm đó ngoại trừ những hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất theo chính sách của chúng tôi.

XI. SỰ KIỆN BẤT KHẢ KHÁNG
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vi phạm hay chậm trễ trong việc thực thi các nghĩa vụ của chúng tôi theo một Hợp đồng mua bán do một Sự kiện bất khả kháng.
– Nếu Sự kiện bất khả kháng xảy ra, ảnh hướng tới việc thực hiện các nghĩa vụ của chúng tôi theo Hợp đồng mua bán thì:
(a) Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách nhanh nhất có thể;
(b) Các nghĩa vụ của chúng tôi theo Hợp đồng mua bán sẽ được tạm ngưng và thời gian thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi sẽ được gia hạn dựa trên khoảng thời gian diễn ra Sự kiện bất khả kháng.

XII. PHÁT TÁN VI RÚT, XÂM NHẬP TRÁI PHÉP VÀ CÁC HÌNH THỨC XÂM PHẠM KHÁC
– Quý khách không được lợi dụng Gian hàng để chủ động tạo ra hoặc phát tán các vi rút, Trojan, sâu, bom logic hoặc các tài liệu độc hại khác.
– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào gây ra bởi một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán, vi rút hay các tài liệu độc hại khác có thể lây nhiễm cho thiết bị điện tử của Quý khách, các chương trình máy tính, dữ liệu hay tài liệu độc quyền khác do việc Quý khách sử dụng Gian hàng hoặc tải về bất kỳ tài liệu nào được đăng trên Gian hàng hay bất kỳ trang web nào liên kết với Gian hàng.

XIII. PHIẾU MUA HÀNG ĐIỆN TỬ (E-VOUCHER)
– Quý khách có thể sử dụng phiếu mua hàng điện tử do TeenzClothes phát hành để thanh toán cho các giao dịch được thực hiện trên Gian hàng.
– Mỗi đơn đặt hàng có thể áp dụng chỉ một hoặc cùng lúc nhiều phiếu mua hàng, tùy vào sản phẩm và chương trình đang áp dụng. Tuy nhiên phiếu mua hàng có thể không có hiệu lực với các đơn hàng có chứa các Sản phẩm không áp dụng hình thức thanh toán bằng phiếu mua hàng.
– Trường hợp giá trị phiếu mua hàng không đủ để thanh toán cho toàn bộ giá trị đơn đặt hàng thì Quý khách cần thanh toán phần còn lại bằng các hình thức thanh toán được chấp nhận khác.
– Việc chuyển nhượng phiếu mua hàng hoặc sử dụng phiếu mua hàng bởi bên thứ 3 có thể được chấp nhận đối với các phiếu mua hàng không ghi rõ thông tin chủ sở hữu.

XIV. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
– Tuỳ thuộc vào nghĩa vụ được quy định trong Chính sách chung không thể loại trừ, TeenzClothes sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất kinh doanh nào (bao gồm cả tổn thất về lợi nhuận, doanh thu, tiết kiệm dự kiến, dữ liệu, uy tín hoặc chi tiêu lãng phí) hay bất kỳ thiệt hại gián tiếp hoặc do hậu quả khác mà cả Quý khách và TeenzClothes không thể dự đoán trước một cách hợp lý khi Quý khách bắt đầu sử dụng Gian hàng.
– Các quy định trong Chính sách chung này sẽ không loại trừ hoặc làm giảm trách nhiệm của TeenzClothes trong những trường hợp sau:
(a) Tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất của Chúng tôi;
(b) Gian lận hay khai báo gian lận;
(c) Bất kỳ hành vi vi phạm pháo luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;
(d) Sản phẩm có khuyết tật (sản phẩm có khuyết tật theo định nghĩa trong Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng) trừ khi Chúng tôi chứng minh được khuyết tật của Sản phẩm không thể phát hiện được với trình độ khoa học, kỹ thuật tại thời điểm chúng tôi cung cấp Sản phẩm cho Quý khách;
(f) Bất kỳ hành vi cố ý vi phạm những quy định nào trong Chính sách chung này cho phép Quý khách chấm dứt việc mua bán; hoặc
(g) Bất kỳ vấn đề nào khác mà khi Chúng tôi loại trừ, hoặc cố gắng loại trừ trách nhiệm của Chúng tôi đối với vấn đề đó sẽ bị coi là bất hợp pháp.
– Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các giao dịch được thực hiện trên Gian hàng mà TeenzClothes và Quý khách không thể thương lượng, thống nhất thì sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5/5 (1 Review)